เก็ท (GET)

สมัครเป็นครอบครัวคนขับเก็ท

เพราะเก็ทอยากเห็นคนขับของเราทุกคน
มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีช่องทางเพิ่มรายได้
ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และเลือกเวลาทำงานได้ตามที่สะดวก

สมัครเป็นครอบครัวคนขับเก็ท

เพราะเก็ทอยากเห็นคนขับของเราทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นมีช่องทางเพิ่มรายได้ ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และเลือกเวลาทำงานได้ตามที่สะดวก

Slider

เก็ท (GET) เป็นไลฟ์สไตล์แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรถ ส่งอาหาร ส่งของ และอีวอลเล็ต ที่ก่อตั้งโดยทีมงานคนไทย เพื่อคนไทย และได้รับการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญระดับโลกจากโกเจ็ก (Gojek) โดยเก็ทมุ่งมั่นจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทั้งผู้ใช้ คนขับ และพาร์ทเนอร์ร้านค้าให้สะดวกสบายและครบวงจรมากยิ่งขึ้น

คนขับของเรา

ที่เก็ท เรามุ่งมั่นดูแลคนขับเหมือนครอบครัว เราจึงมีขั้นตอนการดูแลทั้งคนขับมอเตอร์ไซค์ป้ายเหลืองที่ขึ้นทะเบียนตามกฎหมายกับกรมขนส่งซึ่งสามารถให้บริการได้ทั้งส่งผู้โดยสาร ส่งอาหาร และส่งพัสดุ และคนขับป้ายขาว ซึ่งสามารถให้บริการส่งอาหาร และส่งพัสดุอย่างทั่วถึง ตั้งแต่กระบวนการอบรมหลังสมัคร รวมถึงสวัสดิการ ได้แก่ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ โบนัสประจำวันเกิด และเงินช่วยเหลือฉุกเฉิน และอื่นๆ

ร้านค้าของเรา

เก็ทยินดีที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับร้านอาหารทุกประเภท เพื่อให้ผู้ใช้ของเรามีทางเลือกที่หลากหลาย เรายังมุ่งมั่นให้คำแนะนำและความช่วยเหลือกับร้านอาหารขนาดกลาง ขนาดเล็ก รวมถึงร้านสตรีทฟู้ดที่ต้องการขยายธุรกิจออนไลน์ เพื่อให้ทุกฝ่ายสามารถเรียนรู้ และเติบโตไปด้วยกันในยุคเศรษฐกิจดิจิตัล

ติดต่อเรา

152 อาคารชาร์เตอร์สแควร์ ชั้น 21 ยูนิต 21-04 ถนน สาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

ผู้ใช้งาน: care@getthailand.com
คนขับ: driverhelp@getthailand.com
ร้านอาหาร: merchanthelp@getthailand.com

Close Menu